Kích thước: 70cm * 70cm

1 bộ: 3 bức

Tranh phù điêu 3D phong thủy  hay còn gọi là tranh đất sét phong thủy là dạng tranh được đắp nổi bằng hỗn hợp đất sét trắng có tác dụng phong thủy rất tốt, bột đá từ Phật Sơn & sợi thủy tinh. Chất liệu đất sét và bột đá hoàn toàn từ tự nhiên này. Kết hợp với tạo hình nghệ thuật mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc của họa sĩ  làm cho bức tranh chứa đựng nhiều cát tính. Mỗi bức tranh có nội dung và màu sắc chủ đạo riêng để thích hợp với từng không gian và chủ nhân.

Trọng lượng tranh nhẹ, độ bền từ 15 năm đến 40 năm, chịu được nhiệt độ cao - ẩm mốc - hóa chất, khối nổi rõ nét, chất liệu có tính dẻo chịu được va đập nhẹ. Đường nét điêu khắc, sống động, tinh tế. Tranh được phủ bảo vệ bằng lớp sơn nano cao cấp, bền màu với thời gian (quét sơn thủ công bằng tay). Bề mặt tranh bóng, mịn, mỗi nét chạm tay như đang chạm vào gốm sứ.

     

Tranh sử dụng Chất liệu không bắt lửa, không ẩm mốc và thân thiện với môi trường. Các chi tiết trên tranh là một chỉnh thể điêu khắc bền bỉ, không gãy rụng giống như các sản phẩm gắn keo thông thường khác.

Quy trình đóng gói sản phẩm rất cẩn thật. bao bì đóng gói sản phẩm gồm nhiều lớp. Đảm bảo cho quá trình vận chuyển xa.


Cây đào hoặc các loài cây tượng tự luôn được sử dụng nhằm mang lại nguồn năng lượng cho sự khởi đầu mới, một cảm giác tươi mát, tinh khiết và ngây thơ.

Hoa mai có 5 cánh tưỡng trưng cho ngũ phúc: Mệnh – Thọ - Phú – Quý – Trường  ý muốn nói cho gia chủ Phúc mệnh được dài lâu, sự giàu có và sức khỏe được viên mãn hay Ngũ Phúc Lâm Môn.

Mai trắng thanh cao - 3 bức, vuông, trắng

  • Mã sản phẩm: LCPD36060MTTC-T
  • Điểm thưởng: 100
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 12.900.000 VNĐ

  • Giá điểm thưởng: 400
Gọi ngay:    (84) 0988.956.139

Hỗ trợ khách hàng:

0973.040406 - 028.62733305

Email: sale@khongtuocdecor.com.vn


Cam kết giá bán hợp lí không làm giá, chỉ bán đúng giá niêm yết

Cam kết chỉ bán hàng chất lượng, không bán hàng lỗi

Bảo hành 10 năm

Miễn phí vận chuyển trong Tp. Hồ Chí Minh

Lắp đặt trong Tp. Hồ Chí Minh

Tư vấn chọn tranh thẩm mỹ hợp với không gian và nội thất