Kích thước: 3*70*70cm

Tranh phù điêu 3D phong thủy  hay còn gọi là tranh đất sét phong thủy là dạng tranh được đắp nổi bằng hỗn hợp đất sét trắng có tác dụng phong thủy rất tốt, bột đá từ Phật Sơn & sợi thủy tinh. Chất liệu đất sét và bột đá hoàn toàn từ tự nhiên này. Kết hợp với tạo hình nghệ thuật mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc của họa sĩ  làm cho bức tranh chứa đựng nhiều cát tính. Mỗi bức tranh có nội dung và màu sắc chủ đạo riêng để thích hợp với từng không gian và chủ nhân.

Trọng lượng tranh nhẹ, độ bền từ 15 năm đến 40 năm, chịu được nhiệt độ cao - ẩm mốc - hóa chất, khối nổi rõ nét, chất liệu có tính dẻo chịu được va đập nhẹ. Đường nét điêu khắc, sống động, tinh tế. Tranh được phủ bảo vệ bằng lớp sơn nano cao cấp, bền màu với thời gian (quét sơn thủ công bằng tay). Bề mặt tranh bóng, mịn, mỗi nét chạm tay như đang chạm vào gốm sứ.


     

Tranh sử dụng Chất liệu không bắt lửa, không ẩm mốc và thân thiện với môi trường. Các chi tiết trên tranh là một chỉnh thể điêu khắc bền bỉ, không gãy rụng giống như các sản phẩm gắn keo thông thường khác.

Quy trình đóng gói sản phẩm rất cẩn thật. bao bì đóng gói sản phẩm gồm nhiều lớp. Đảm bảo cho quá trình vận chuyển xa.


Truyền thuyết kể rằng: loài hươu được sinh ra từ ánh hào quang của những viên ngọc quý, nên nó có cơ duyên mang lại vạn điều tốt lành cho con người. Chúng ta cũng thường thấy những chú nai xuất hiện trong tranh PHÚC LỘC THỌ, hoặc tranh Nai đi chung với ông THỌ , tiên đồng và quả đào tiên là vì vậy. Câu chuyện truyền thuyết về loài vật này được thêu dệt nhiều giai thoại và tích hay, người ta còn tin rằng còn có một loài Hươu trắng (bạch lộc) là một sinh vật trong truyền thuyết của nhiều nền văn hóa và nghệ thuật tranh ảnh trên thế giới. Hươu trắng cũng là loại thú tượng trưng cho sự cát tường, thường cũng xuất hiện cùng bậc tiên nhân. Người xưa tin rằng chúng có thể sống hơn nghìn năm và khi sống được khoảng năm trăm tuổi thì màu lông của hươu dần chuyển sang màu trắng, trở thành hươu trắng, Loài Hươu nai tượng trưng cho trường THỌ là vì thế. 
Trong truyền thuyết phương tây, nhiều người tin rằng nếu giết hươu trắng thì tai nạn sẽ giáng xuống đầu họ. Người Celts cổ xưa tin rằng hươu trắng là sứ giả mang thông điệp từ một thế giới khác và những ai bắt gặp loài linh vật này sẽ được thay đổi cuộc sống vĩnh viễn VÔ CÙNG MAY MẮN. Hươu Nai xuất hiện nhiều cũng vì những niềm tin may mắn này chứ không phải chỉ vì vẻ đẹp của nó. Hình tượng con Tuần lộc ( hay còn gọi là Hươu Tuyết) gắn liền với ông già Noel, đàn tuần lộc là vật kéo xe chở ông già Noel đi phát quà cho các em thiếu nhi. Rõ ràng gặp ông già Noel và được cho quà là điều may mắn và vui vẻ.

Đồi Hươu - Bộ 3 70x70

  • Mã sản phẩm: LCPD37070DH
  • Tình trạng: Pre-Order
  • 15.450.000 VNĐ

Gọi ngay:    (84) 0988.956.139

Hỗ trợ khách hàng:

0973.040406 - 028.62733305

Email: sale@khongtuocdecor.com.vn


Cam kết giá bán hợp lí không làm giá, chỉ bán đúng giá niêm yết

Cam kết chỉ bán hàng chất lượng, không bán hàng lỗi

Bảo hành 10 năm

Miễn phí vận chuyển trong Tp. Hồ Chí Minh

Lắp đặt trong Tp. Hồ Chí Minh

Tư vấn chọn tranh thẩm mỹ hợp với không gian và nội thất